Thẩm mỹ viện Beauty Center By Tấm có tốt không, uy tín không?

23/08/2022 Tác giả: Ngô Huệ 773

Thẩm mỹ viện Beauty Center By Tấm là thẩm mỹ viện được tin tưởng nhất hiện nay. Nhiều người tìm đến Beauty Center By Tấm mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ mà nơi đây mang lại. Bởi vậy chắc chắn nơi đây sở hữu một điều gì đó thú vị mà nhiều nơi chưa có được.

1. Sơ lược về thẩm mỹ viện Beauty Center By Tấm

Với hơn 10 năm phát triển từ những năm 2012 thẩm mỹ viện được thành lập, đã trôi quá một thập kỷ nhưng thẩm mỹ viện vẫn đứng vững trên thị trường. Không khó để nhận ra Tấm được yêu quý bởi khách hàng. Vì nhu cầu của khách hàng tăng cao, Beauty Center By Tấm đã quyết định mở rộng quy mô hoạt động với ba cơ sở tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tin rằng trong tương lai không xa, Beauty Center By Tấm sẽ ngày càng phát triển không chỉ ở Việt Nam, mà còn là thương hiệu quen thuộc với bạn bè thế giới.

Thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm luôn đề cao uy tín cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lượng khách cũ của thẩm mỹ viện luôn ổn định và lượng khách mới luôn tăng cao. Mong muốn để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất thẩm mỹ viện luôn không ngừng cải tiến, đổi mới máy móc cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

thẩm mỹ viện beauty center by tấm
Thành lập cơ sở đầu tiên từ năm 2012 Beauty Center By Tấm hiện tại có 3 cơ sở và là địa chỉ uy tín trên thị trường làm đẹp.

2. Lý giải độ hot của thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm

Có thể thấy, cái tên Beauty Center By Tấm đã nổi lên từ rất nhiều năm trở lại đây và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Để đánh giá chính xác nhất về độ hot thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm, chúng ta cần xét trên nhiều yếu tố. Dưới đây mà những yếu tố quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

2.1. Thẩm mỹ viện được chứng nhận bởi bộ Y tế

Thẩm mỹ viện là một trong những thẩm mỹ được cấp phép bởi bộ Y tế. Được bộ Y tế chứng nhận về quá trình thăm khám, đảm bảo mức độ an toàn đến khách hàng. Để được chứng nhận của bộ, thẩm mỹ viện đã tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các bước làm đẹp khi khách hàng đến đây trải nghiệm sản phẩm.

2.2. Cơ sở vật chất hiện đại

Đối với thẩm mỹ, một trong những thứ quan trọng nhất phải kể đến là cơ sở vật chất. Thấu hiểu việc đó thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm từ khi thành lập đã nhập khẩu những cơ sở vật chất tốt nhất từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Ngoài ra vào thẩm mỹ viện còn thực hiện bảo trì máy móc 2 lần trên năm, để máy móc được đảm bảo trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện cũng không nhập ồ ạt các máy móc từ nước ngoài mà có sự đánh giá để phù hợp với định hướng phát triển của thẩm mỹ viện.

cơ sở vật chất hiện đại tại beauty center by tấm
Thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm có cơ sở vật chất đạt chuẩn từ Hàn Quốc, Nhật Bản…

2.3. Đội ngũ nhân viên siêu giỏi tại thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm 

Không thể không kể đến nòng cốt làm nên thương hiệu của thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm chính là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Mỗi năm các bác sĩ đều đi tập huấn để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Quá trình chọn lọc các bác sĩ vào làm việc ở đây đều nghiêm ngặt và khắt khe nhất. Ngoài ra, thẩm mỹ viện cũng có chăm sóc khách hàng giỏi về chuyên môn luôn tận tình chu đáo, cẩn thận hỏi thăm khách hàng trước và sau thẩm mỹ.

2.4. Được sự tin tưởng của các sao Việt

Không nói đâu xa Tấm được các sao Việt tin tưởng chọn lựa, nhờ dịch vụ tốt, chất lượng tay nghề cao. Thẩm mỹ viện có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp: thon gọn mặt, tiêm filler, xóa bọng mắt, hút mỡ, nâng vòng ngực,… Áp dụng nhiều loại công nghệ tối tân, Tấm đi đầu trong các công nghệ. Ngay từ khi mới thành lập vào năm 2012, Beauty Center by Tấm đã là cơ sở đầu tiên đưa ứng dụng Filler – Botox vào thẩm mỹ ko xâm lấn tại Việt Nam. Siêu mẫu Lan Khuê, team Tú Hảo, đến hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương đều chọn Tấm là điểm đến, hậu phương vững chắc gìn giữ sắc đẹp.

các sao việt tại beauty center by tấm
Beauty Center by Tấm đã được các sao Việt lựa chọn làm đẹp.

2.6. Chăm sóc khách hàng và chính sách hậu mãi hoàn hảo

Ngoài trải nghiệm các dịch vụ hiện đại tại Tấm, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc tận tình từ các y bác sĩ tại đây. Đầu tiên là sự tiếp đón nhiệt tình, sau đó là quá trình trong và sau thẩm mỹ, cuối cùng là chế độ hậu mãi. Các khách hàng của Tấm đều sẽ nhận được những món quà tri ân vào những dịp đặc biệt. Đối với Beauty Center by Tấm khách hàng chính là ưu tiên số 1.

2. Các dịch vụ thẩm mỹ nổi bật của Beauty Center By Tấm

Thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm chú trọng vào các dịch vụ chất lượng cao nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất. Cùng điểm qua một số dịch vụ chất lượng của nhà Tấm nhé.

2.1. Dịch vụ nha khoa, thẩm mỹ

Hiện tại, thẩm mỹ viện tiếp nhận các ca nhổ răng, làm răng cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra nhờ vào công nghệ thẩm mỹ, cung cấp các dịch vụ như tẩy trắng răng, bọc răng sứ…Với những trường hợp gặp vấn đề về răng đều có thể đến nhà Tấm để được các bác sĩ chăm sóc. Đặc biệt, nhà Tấm mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng uy tín với mức giá phù hợp với mọi nhà. Do đó, nhiều người lựa chọn Beauty Center by Tấm là nơi chỉnh nha an toàn.

2.2. Phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ như nâng mũi, thẩm mỹ mắt, nâng ngực, tạo hình môi thì Center By Tấm chính là điểm đến lý tưởng với phương châm an toàn và hiệu quả. Tin tưởng với tay nghề cao, công nghệ hiện đại, môi trường thẩm mỹ vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%.

Kết quả nhận được sẽ khiến khách hàng khó nhất hài lòng. Ngoài ra những dịch vụ tiêm filler môi, cằm, mũi đều sử dụng biện pháp không xâm lấn vô cùng an toàn, tiêm thon gọn hàm botox, thẩm mỹ da…Các dịch vụ không xâm lấn đều được các chuyên gia thực hiện nhằm đảm bảo mức độ thành công và an toàn đến khách hàng.

nâng mũi tại beauty center by tấm
Nâng mũi là dịch vụ phẫu thuật tại Beauty Center By Tấm hầu như được khách hàng đánh giá cao.

2.2. Các dịch vụ điêu khắc

Phun môi collagen, điêu khắc tạo sợi 3D, phun mày tán bột 6D đều là các dịch vụ điêu khắc hiện nay của Tấm. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thăm khám chuẩn chỉnh, sau đó các bác sĩ sẽ thông qua hội chẩn, tư vấn cho khách hàng các phương án làm đẹp phù hợp. Công nghệ làm đẹp hiện đại, chất lượng phun, thêu, điêu khắc đều mang đến kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

Qua những thông tin bên trên hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi “Thẩm mỹ viện Beauty Center by Tấm có tốt không”. Nhờ đội ngũ vững mạnh, cơ sở vật chất đảm bảo, chắc chắn khi đến đây Beauty Center by Tấm sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bài viết liên quan