Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có tốt không, có lừa đảo không?

23/09/2022 Tác giả: Ngô Huệ 1428

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á luôn đi đầu về các dịch vụ thẩm mỹ nhờ đội ngũ chuyên gia, cơ sở vật chất và những yếu tố khác vô cùng quan trọng.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có tốt không?

1.1. Đội ngũ giáo sư, chuyên gia hàng đầu Việt Nam tại Đông Á

Một ca thẩm mỹ có thành công hay không là nhờ vào tay nghề của các chuyên gia, đây là chìa khóa dẫn đến thành công. Bệnh viện Đông Á luôn tuyển dụng những người tài năng nhất trong lĩnh vực làm đẹp, có chứng chỉ và phải vượt qua được cuộc tuyển dụng nghiêm ngặt. Các bác sĩ cũng cần có tay nghề lâu năm, hầu hết các bác sĩ của bệnh viện Đông Á đều có 10 năm kinh nghiệm làm nghề. Đặc biệt, Đông Á hiện kết hợp với hai chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Nhật bản, chính là tiến sĩ Park Hyo Jin và giáo sư Koji Kanno. Nhờ đội ngũ giáo sư hàng đầu vô cùng tận tình tâm huyết, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

đội ngũ giáo sư, chuyên gia làm đẹp hàng đầu việt vam tại đông á
Đông Á có chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Nhật bản, tiến sĩ Park Hyo Jin và giáo sư Koji Kanno.

1.2. Thiết bị hiện đại tại Đông Á

Từ khi bắt đầu thành lập, bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã sử dụng một khoản lớn đầu tư vào các trang thiết bị. Đây đều là những thiết bị được sử dụng nhiều trên thế giới và đem lại hiệu quả cao nhất. Định kỳ hàng năm, các thiết bị này đều được bảo dưỡng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Không những thiết bị hiện đại, kể cả cơ sở vật chất tại đây cũng đều được lau dọn mỗi ngày, và được thiết kế vô cùng sang trọng, làm mất đi cảm giác đi bệnh viện đối với khách hàng.

cơ sở vật chất hiện đại tại Đông Á
Hệ thống chăm sóc và thực hiện dịch vụ tại bện viện thẩm mỹ Đông Á với trang thiết bị hiện đại đầy đủ tiện nghi.

1.3. Chế độ hậu phẫu

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Đông Á khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây, ngoài ra sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được phiếu bảo hành theo từng dịch vụ. Không những thế khách hàng sẽ được dặn dò kỹ lưỡng về chế độ ăn cũng như cách chăm sóc vùng thẩm mỹ để nhanh chóng hồi phục.

2. Các dịch vụ được ưa chuộng nhất thẩm mỹ viện Đông Á

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ mang lại nhiều dịch vụ uy tín, hãy đến với viện thẩm mỹ Đông Á. Cùng điểm qua một số dịch vụ tiêu biểu sau:

2.1. Thẩm mỹ da mặt

Da đẹp, mịn màng là mong ước của nhiều người. Thấu hiểu được nhu cầu đó Đông Á đã tập trung phát triển dịch vụ này. Hiện tại, ở thẩm mỹ viện Đông Á tập trung một số dịch vụ chăm sóc da bao gồm: trẻ hoá chuẩn Nhật (trẻ hoá Hifu, trẻ hoá Thermage, trẻ hoá Bio Yooung, chăm sóc body chuyên sâu, điều trị tận gốc các vấn đề về da liễu như mụn thịt, mụn ẩn, sẹo lồi, lõm,nám,… , spa (tắm trắng toàn thân, dưỡng da body).

căng da mặt tại Đông Á
Kết quả căng da mặt ổn định, hiệu quả bền lâu khi thực hiện tại Đông Á.

2.2. Thẩm mỹ khuôn mặt

Dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Đây là dịch vụ khó yêu cầu tay nghề cao, do đó đều được các chuyên gia lâu năm thực hiện. Ngoài ra các ca phẫu thuật đều được thực hiện trong môi trường vô trùng, đảm bảo an toàn 100%. Các loại hình thẩm mỹ bao gồm thẩm mỹ mũi và thẩm mỹ hàn mặt. Chủ yếu tập trung vào nâng mũi, nâng cung chân mày, cắt mắt, nâng gò má, hạ gò má, độn cằm vline, gọt hàm vline,…. Bên cạnh đó còn rất nhiều dịch vụ khác.

2.3. Thẩm mỹ vóc dáng

Eo thon dáng gọn cũng là ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ. Nắm bắt được thị hiếu giới trẻ, thẩm mỹ viện Đông Á tập trung khá nhiều nguồn lực nhằm đem đến cho khách hàng những liệu trình hiệu quả nhất. Bằng các phương pháp giảm mỡ như hút mỡ Lipo Vaser, giảm mỡ, phẫu thuật. Hay tiến hành thẩm mỹ vòng 1 và vòng 3, ứng dụng các biện pháp nâng ngực, nâng mông,… tiên tiến nhất hiện nay.

3. Quy trình làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Quy trình tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á không quá cầu kỳ và phức tạp vì mong muốn tiết kiệm thời gian cho khách hàng:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á sẽ được các chuyên gia thăm khám cẩn thận. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn đưa ra các lựa chọn cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Vì muốn đảm bảo an toàn cho khách hàng với các ca phẫu thuật quan trọng, trước khi thực hiện khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, ngoài ra các bác sĩ sẽ hỏi phản ứng thuốc của bệnh nhân để chắc chắn không gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Bước 3: Lên kế hoạch điều trị

Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát các bác sĩ sẽ hội chẩn để lên một phác đồ điều trị cho khách hàng, các bác sĩ sẽ làm sao cho các chỗ sửa được tự nhiên nhất. 

Bước 4: Thực hiện dịch vụ

Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong môi trường đảm bảo an toàn, vô trùng, và an toàn nhất.

Bước 5: Chăm sóc hậu sử dụng sản phẩm và dịch vụ

Sau quá trình thẩm mỹ, khách hàng đều được các bạn sĩ dặn dò cụ thể và đặt lịch tái khám, đảm bảo quá trình phẫu thuật hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan