Giá tiêm rãnh cười bao nhiêu? Tiêm filler ở đâu thì an toàn, hiệu quả

28/08/2022 Tác giả: Đào Anh Tú 1230

Rãnh cười là một vị trí khá nhỏ và không sâu, không quá khó để tiêm filler lên vùng da này. Tuy nhiên có rất nhiều người luôn ngần ngại vì chưa biết giá tiêm rãnh cười. Vậy hãy xem chi phí khi tiêm filler làm đầy rãnh cười là bao nhiêu và cách lựa chọn cơ sở tiêm filler an toàn.

1. Giá tiêm rãnh cười được tính như thế nào?

Yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí khi tiêm đầy rãnh cười chính là tiêm loại nào và bao nhiêu cc được tiêm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì để làm đầy rãnh cười của một người thì sẽ cần trung bình từ 1 – 2 cc filler. Con số này sẽ được thay đổi nhưng không quá nhiều, sự thay đổi này được dựa vào độ tuổi, mức độ lão hóa.

Chi phí để tiêm làm đầy rãnh cười thường không quá cao, dễ dàng để tiếp cận.
Chi phí để tiêm làm đầy rãnh cười thường không quá cao, dễ dàng để tiếp cận.

Hiện nay, có nhiều loại filler đã được Bộ Y tế cấp phép như Juvederm (Pháp), Danae (Hàn Quốc), Restylane (Thụy Điển)… Mức giá tham khảo dành cho 1 cc filler của Hàn Quốc thường có giá từ 3 đến 4 triệu đồng, trong khi filler của Pháp có giá có giá từ 7 đến 10 triệu cho 1cc. Mức giá tham khảo tại một số thẩm mỹ viện đưa ra, giá tiêm rãnh cười rơi vào khoảng 5 đến 20 triệu cho một lần tiêm.

Người tiêu dùng nên trang bị cho mình những kiến thức về tiêm filler, tránh bị độn giá hay “tiền mất tật mang”. Khi được tiêm, hãy kiểm tra về nguồn gốc của filler, hạn sử dụng, tuổi thọ của filler và quan trọng nhất là filler vẫn phải còn nguyên vẹn, chưa bị sử dụng.

Loại filler có ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá tiêm đầy rãnh cười.
Loại filler có ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá tiêm đầy rãnh cười.

2. Cách tìm kiếm địa chỉ tiêm làm đầy rãnh cười tốt

Để xứng đáng với mức chi phí bỏ ra, người dùng nên lựa chọn cơ sở uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Một cơ sở làm đẹp, tiêm rãnh cười tốt sẽ được xét trên 3 tiêu chí chính.

2.1 Có bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm

Để tiêm rãnh mũi đạt hiệu quả cao, hãy chọn những cơ sở có bác sĩ thẩm mỹ và đã từng tiêm filler làm đẹp. Điều này thật sự rất cần thiết, bởi ở trình độ bác sĩ thì quá trình tiêm filler sẽ được kiểm soát chính xác hơn về vị trí tiêm và mức độ nông sâu của filler, hạn chế được tình trạng tiêm và các mạch máu đang hoạt động.

Ngoài ra, kinh nghiệm nắn chỉnh tới từ bác sĩ có kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, không bị đơ hay mất tự nhiên. Ngoài ra, khi có bác sĩ thực hiện tiêm filler thì việc xử lý các rủi ro, biến chứng xảy ra cũng không quá khó khăn.

Khi các bác sĩ thẩm mỹ tiêm filler thì chất lượng mang lại thường cao hơn so với những kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm.
Khi các bác sĩ thẩm mỹ tiêm filler thì chất lượng mang lại thường cao hơn so với những kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm.

2.2 Sử dụng các loại filler chính hãng

Đây là một yếu tố giúp người dùng đánh giá được sự uy tín của một cơ sở làm đẹp. Những cơ sở làm đẹp bằng cái tâm sẽ luôn chọn những loại filler chính hãng, đã được cấp phép đầy đủ và có giấy tờ mua bán, nhập khẩu đầy đủ.

Việc sử dụng các loại filler rẻ tiền, không đảm bảo nồng độ Axit Hyaluronic sẽ khiến rãnh cười nhanh chóng trở lại, khiến da bị sưng lên rất lâu, hay tệ hơn nữa là tình trạng hoại tử da xuất hiện. Vì thế, dù ở bất kỳ cơ sở nào, khách hàng sẽ cần kiểm tra về loại filler mà mình được tiêm.

Những loại filler không rõ nguồn gốc rất khó đảm bảo lượng HA để tiêm rãnh cười.
Những loại filler không rõ nguồn gốc rất khó đảm bảo lượng HA để tiêm rãnh cười.

2.3 Đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo chuẩn y khoa

Chất lượng cơ sở sẽ cần đảm bảo môi trường vô khuẩn và có đầy đủ các dụng cụ sát vùng, khử khuẩn trong quá trình tiêm và xử trí những biến chứng do tiêm rãnh cười. Suốt quá trình tiêm, bác sĩ sẽ phải đeo găng tay, sát khuẩn vị trí tiêm, dụng cụ tiêm để đảm bảo vô khuẩn.

Khi tiêm rãnh cười, các bác sĩ sẽ phải đảm bảo môi trường và dụng cụ được vô khuẩn.
Khi tiêm rãnh cười, các bác sĩ sẽ phải đảm bảo môi trường và dụng cụ được vô khuẩn.

3. Những lưu ý sau khi tiêm làm đầy rãnh cười

Việc làm đầy rãnh cười bằng filler được thực hiện rất nhanh, nhưng việc chăm sóc ngay sau đó cũng rất quan trọng, bởi đây là quá trình quyết định chất lượng của mũi tiêm có thành công hay không.

+ Vệ sinh sau khi tiêm bằng nước muối: rãnh cười khi được tiêm làm đầy sẽ cần thời gian hồi phục, suốt thời gian này người dùng sẽ cần sử dụng nước muối sinh lý để ngăn vi khuẩn làm nhiễm trùng da.

+ Tránh gặp ánh sáng mặt trời: bởi tác động đến từ tia UV của mặt trời rất dễ làm cho filler bị thay đổi so với thời điểm vừa tiêm xong. Ngoài ra, khi tránh được ánh sáng mặt trời, quá trình lão hóa da sẽ được giữ chậm lại, giúp giữ lâu hiệu quả tiêm đầy rãnh cười.

+ Không ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh: các môi trường như phòng tắm nóng, phòng đông lạnh hay những nơi có nhiệt độ thất thường sẽ ảnh hưởng tới chất lượng filler. Trong thời gian đầu mới tiêm, cần tránh đến những nơi có nhiệt độ khắc nghiệt như vậy, còn sau đó thì nên hạn chế.

+ Tránh tác động lên vị trí rãnh cười: khi mới tiêm filler hoặc cả sau đó thì các tác động trực tiếp đến vị trí rãnh cười đều sẽ không tốt, nó rất dễ làm ảnh hưởng tới lượng filler được tiêm vào.

+ Chú ý bổ sung đầy đủ dinh dưỡng: sau khi tiêm rãnh mũi má xong, người dùng cần kiêng các món ăn cay nóng, phát triển cơ bắp như thịt bò, trứng gà, rau muống… mà nên tập trung bổ sung các chất xơ, vitamin tự nhiên có trong hoa quả, đặc biệt là vitamin C.

Cần bảo vệ rãnh cười trước các tác động bên ngoài.
Cần bảo vệ rãnh cười trước các tác động bên ngoài.

Mức giá tiêm rãnh cười thường rất dễ tiếp cận chị em phụ nữ, tuy nhiên phái đẹp cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để tránh bị lừa hay tránh được các biến chứng gặp phải khi tiêm filler. Chia sẻ ngay những thông tin hữu ích về mức giá, cách lựa chọn cơ sở tiêm rãnh cười để tất cả bạn bè, người thân cùng nắm chắc kiến thức trước khi tiêm.

Bài viết liên quan