Thực hiện tái cấu trúc gương mặt bằng yếu tố ngoại vi có an toàn?

28/08/2022 Tác giả: Ngô Huệ 1326

Các bước thực hiện dịch vụ tái cấu trúc ngoại vi, trẻ hóa gương mặt không sử dụng dao kéo, thực hiện nhanh chóng và an toàn. Quy trình làm tái cấu trúc diễn ra cụ thể 6 bước, không can thiệp với dao hay kéo. Mức độ an toàn được đánh giá cao bởi chuyên gia thẩm mỹ.

1. Các bước thực hiện tái cấu trúc gương mặt bằng yếu tố ngoại vi

Phương pháp thay đổi gương mặt, làm mỡ lão hóa bằng tái cấu trúc ngoại vi; chủ yếu sử dụng máy công nghệ cao. Tác động trực tiếp lên phần mô cơ, tạo sự thay đổi cấu trúc khuôn mặt ở phần mô mềm. Nhằm tái sinh những vùng cơ và da lão hóa, bằng các yếu tố ngoại vi không xâm lấn. 

tái cấu trúc ngoại vi thay đổi gương mặt thực hiện 6 bước khép kín
Khuyết điểm gương mặt được xử lý với công nghệ tái cấu trúc ngoại vi chỉ sau 1 liệu trình thực hiện quy trình

Các bước trong quy trình thực hiện tái cấu trúc ngoại vi triển khai theo 6 bước, cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám bằng máy A-One 6D, thu thập dữ liệu phân tích các chỉ số lão hóa cần khắc phục trên gương mặt.

Bước 2: Dữ liệu các chỉ số gương mặt sau khi thu thập từ máy công nghệ cao, sẽ được phân tích cụ thể để phù hợp với tình trạng gương mặt của khách hàng ở thời điểm điều trị.

Bước 3: Tiến hành thải độc full face để làm sạch và loại bỏ độc tố.

Bước 4: Máy Air-Dynamic 4.0 đưa siêu vi chất vào tận sâu lớp hạ bì của da. Siêu vi chất có thành phần thượng dược như ionC+ và Glutathion, tủy xương chiết tách từ cá Tuyết. Sẽ kích thích thúc đẩy các mạch máu tăng sinh, phát triển mô tế bào. Điều chỉnh gương mặt chuẩn tỷ lệ.

Bước 5: Máy công nghệ cao Starbuster được sử dụng cuối cùng nhằm chiếu năng lượng sóng giúp collagen + nguyên bào elastin sản sinh nhiều nhất. Từ đó ổn định lại gương mặt sau điều trị tái cấu trúc mới.

Bước 6: Bác sĩ lấy dữ liệu mới và so sánh kết quả trước đó. Dặn dò lưu ý chăm sóc, sinh hoạt để đạt kết quả tốt nhất.

2. Tái cấu trúc ngoại vi giúp định hình gương mặt thanh tú chuẩn tỷ lệ

Tái cấu trúc ngoại vi được thực hiện tại phòng khám Pasteur tuân thủ chặt chẽ các quy định của Bộ y tế. Cơ chế căn chỉnh gương mặt sử dựng các đầu máy công nghệ cao, kết hợp với công nghệ hiện đại, không có dấu hiệu can thiệp xâm lấn. 

Chị Huyền sở hữu mặt đầy đặn sau 1 giờ tái cấu trúc ngoại vi gương mặt
Chị Huyền sở hữu mặt đầy đặn sau 1 giờ tái cấu trúc ngoại vi gương mặt

U40 chị Huyền cho biết: “Trước đây gò má chị cao, phần thái dương lõm và khuôn mặt dài trông chị già hơn tuổi rất nhiều. Chị đã cố gắng ăn uống, đi Spa để chăm sóc da, nâng cơ, xóa nhăn nhưng không hiệu quả mặc dù đã tốn kém nhiều chi phí. Đã từng thực hiện tiêm filler, sau khi tiêm xong có cải thiện hơn nhưng hiệu quả chỉ được 4 tháng thì lại quay về tình trạng ban đầu. Tiêm đi tiêm lại nhiều lần, có lần vón cục phải nhập viện tiêm tan để tránh hoại tử làm chị nhớ đời chẳng dám làm nữa. Đến Pasteur thực hiện tái cấu trúc theo lời giới thiệu của bà chị, quá trình làm chỉ hơi châm chích nhẹ nhưng rất thoải mái và không đau đớn gì. Sau liệu trình thì gương mặt đầy đặn và cân đối, má không còn hóp, phần thái dương đã đầy hơn. Rãnh cười cùng nếp nhăn được cải thiện rõ rệt”.

Sau khi kết thúc tình trạng má hóp, thái dương lõm, gò má cao, rãnh cười sâu, cơ mặt chảy xệ,… được làm đầy và khắc phục nhược điểm. Không để lại dấu tích sưng đỏ hay đau rát, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần phải nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Đại diện phòng khám Pasteur – Đơn vị thực hiện tái cấu trúc ngoại vi bằng công nghệ cao số 1 hiện nay tại Việt Nam cho biết: “Hiệu quả tái cấu trúc có thể duy trì kéo dài trong nhiều năm, được cam kết bằng văn bản và có chính sách bảo hành 10 năm”.

Chị Tú xóa mờ lão hóa, phần hóp lõm nhanh chóng sau khi đến phòng khám Pasteur
Chị Tú xóa mờ lão hóa, phần hóp lõm nhanh chóng sau khi đến phòng khám Pasteur

Xuất hiện dấu hiệu lão hóa do căng thẳng và thay đổi nội tiết, chị Tú 31 tuổi đã từng mất ăn mất ngủ vì mang gương mặt già nua. “Sau khi được bác sĩ tại Pasteur đo chỉ số lão hóa và lên phác đồ điều trị, các mô cơ mềm trên mặt của chị được làm đầy, gương mặt cân đối hơn. Da căng, mịn màng không còn các vết chân chim như trước”.

Thực hiện tái cấu trúc ngoại vi không xâm lấn, theo quy trình chuẩn y khoa. Đã và đang đem đến một cuộc cách mạng, thay đổi nhan sắc cho hàng ngàn chị em phụ nữ tại Việt Nam. Trẻ hóa, xinh đẹp hơn mà không dao kéo chắc chắn sẽ là lựa chọn của số đông.

Bài viết liên quan