Liệu trình tái cấu trúc ngoại vi: Tút lại nhan sắc, đẩy lùi lão hóa

05/09/2022 Tác giả: Ngô Huệ 1423

Công nghệ trẻ hóa hiện đại tái cấu trúc ngoại vi đang tạo nên 1 “xu hướng” trong ngành làm đẹp. Công nghệ tác động toàn diện không dao kéo, hiệu quả cải thiện ngay tức thì, thực hiện 1 liệu trình duy nhất. Ứng dụng chuyển giao công nghệ cho phòng khám Pasteur, đơn vị thực hiện làm đầy, tái cấu trúc gương mặt số 1 hiện nay.

1. Tìm hiểu về kỹ thuật làm đầy trẻ hóa tái cấu trúc ngoại vi

Các chuyên gia da liễu sau quá trình nghiên cứu, đã đưa ra một kết luận cho biết “lão hóa” sẽ tìm đến chị em khi bước sang tuổi 30. Sự rối loạn nội tiết tố nữ dẫn đến những dấu hiệu xuống cấp của làn da và các mô mềm của khuôn mặt. Cộng thêm tác hại từ tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học; tăng cường phá hủy cấu trúc protein dạng sợi, tập trung chủ yếu 2 protein quan trọng nhất với làn da là elastin và collagen.

Chị em phụ nữ thường chọn nhiều giải pháp từ kem bôi, thuốc uống cho đến việc căng chỉ, tiêm filler nhằm mục đích căng da, trẻ hóa. Tuy nhiên việc thiếu kiến thức, không tìm hiểu kỹ về các phương pháp có thể dẫn đến biến chứng do quá trình can thiệp sai kỹ thuật hoặc chọn sai phương pháp với cơ địa?

Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp dao kéo, tốn kém nhiều thời gian, tiền bạc và ảnh hưởng cả sức khỏe; không phải ai cũng dám đánh đổi? Làm đẹp bằng công nghệ tái cấu trúc ngoại vi trở thành cứu cánh khi nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều và đòi hỏi về mức độ an toàn ngày càng cao.

Phương pháp tái cấu trúc ngoại vi, được biết đến là kỹ thuật làm đầy vùng lõm, hóp. Và trẻ hóa xóa nhăn với hệ thống công nghệ, máy móc làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới. Tác động lên phần mô cơ tạo sự thay đổi gương mặt về cấu trúc mô mềm, làm sống lại những vùng cơ mềm và vùng da đã bị lão hóa.

kỹ thuật làm đầy trẻ hóa tái cấu trúc ngoại vi phương pháp làm đẹp kích thích sản sinh collagen
Trẻ hóa xóa nhăn với hệ thống công nghệ tái cấu trúc ngoại vi với máy móc làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới.

2. Quá trình thực hiện tái cấu trúc gương mặt 100% sử dụng máy công nghệ cao

Nhiều chuyên gia Da liễu, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về giải pháp mới này. Bởi đẩy lùi lão hóa, khắc phục các nhược điểm trên gương mặt như: gò má cao, thái dương lõm, má hóp, rãnh cười sâu, mặt lệch,… nhanh mà không cần can thiệp xâm lấn.

Quá trình tác động tái cấu trúc ngoại vi diễn ra với nhiều bước và có sự hỗ trợ 100% của máy công nghệ cao.

– Máy A-One 6D thực hiện nhiệm vụ kiểm tra chỉ số gương mặt. Phân tích tỷ lệ cấu trúc, tình trạng giãn nền cơ da, chỉ số thiếu hụt collagen & elastin hiện tại. 

– Máy Air-Dynamic đảm nhận chức năng đưa siêu dưỡng chất DNA Sodium, thẩm thấu nhanh vào tận hạ bì da. Do có thành phần chiết xuất từ công nghệ cao, đảm bảo tương thích 100% với tế bào cơ thể. Việc này kích thích mô tế bào mới trên gương mặt phát triển, tạo hiệu chỉnh cân đối gương mặt hoàn hảo.

– Starbuster máy chuyên dụng chiếu nguồn sóng vô cực, không xâm lấn vào gương mặt sau quá trình làm đầy. Thúc đẩy collagen + nguyên bào elastin phát triển tăng sinh, ổn định kết quả tái cấu trúc gương mặt.

trẻ hóa gương mặt ứng dụng công nghệ hiện đại
Làm đẹp bằng công nghệ tái cấu trúc gương mặt hoàn toàn sử dụng máy công nghệ cao.

3. Đánh giá kết quả trẻ hóa, làm đầy, xóa nhăn sau tái cấu trúc tại viện thẩm mỹ Pasteur

Liệu trình thực hiện tái cấu trúc ngoại vi chỉ làm 1 lliệu trình duy nhất các nhược điểm trên gương mặt được khắc phục rõ nét, được làm đầy mà không phải kiêng khem hay nghỉ dưỡng. Dấu hiệu can thiệp ngoại vi hoàn toàn không có vết tích như tiêm filler hay căng chỉ, khuôn mặt không bị đơ cứng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Đánh giá về hiệu quả sau thực hiện tái cấu trúc tại thẩm mỹ phòng khám Pasteur, các chuyên gia da liễu/chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: “Liệu trình thực hiện nhanh chuẩn y khoa với phác đồ điều trị chuyên biệt. Điều này giúp xác định rõ nguyên nhân, tình trạng lão hóa và vùng điều trị để tạo cơ chế tác động kịp thời tới các mô cơ. Việc xử lý nhanh sẽ giúp đạt hiệu quả vượt trội hạn chế tổn thương, tiết kiệm chi phí cho khách hàng”.

thay đổi gương mặt sau trẻ hóa khi làm tái cấu trúc ngoại vi
Chị Ngọc thay đổi gương mặt sau trẻ hóa, làm đầy tại thẩm mỹ Pasteur.

Sự thay đổi ngoạn mục chỉ trong một liệu trình cứ ngỡ chỉ trong mơ là câu chuyện có thực. nhiều khách hàng đã sử dụng tái cấu trúc và hài lòng với dịch vụ  tại Pasteur. Chị Ngọc, 31 tuổi đến với Pasteur trong tình trạng hai má bị hóp, thái dương lõm, rãnh cười hằn sâu khiến chị già hơn tuổi thật. Liệu trình tái cấu trúc sau liệu trình đã giúp chị khắc phục hoàn toàn các nhược điểm, da tươi trẻ và căng bóng. 

“Cảm ơn phòng khám Pasteur rất nhiều, một phương pháp làm đẹp nhanh và an toàn lấy đi hết khuyết điểm và trả lại cho mình một gương mặt không thể hài lòng hơn”.

Lão hóa là nỗi ám ảnh, thể hiện sự khắc nghiệt của tự nhiên không thể cưỡng. Tuy nhiên nó đã bị phá vỡ với tái cấu trúc ngoại vi. Chị em có thể đi ngược quy luật, tìm lại thanh xuân chỉ với một liệu trình thư giãn.

Bài viết liên quan