Tìm hiểu về phương pháp giảm béo công nghệ cao hiệu quả tức thì

29/08/2022 Tác giả: Đào Anh Tú 773

Giảm béo công nghệ cao là phương pháp không gây xâm lấn, không phẫu thuật mà chỉ cần sử dụng các loại sóng siêu âm, điện từ, laser, nhiệt lạnh… Dù không tác động trực tiếp đến các mô mỡ, nhưng việc sử dụng công nghệ cao sẽ khiến cho các mô mỡ bị ảnh hưởng hoặc bị phá hủy bằng nhiệt, sau đó “tiêu trừ” nó ra khỏi cơ thể thông qua hệ bài tiết.

1. Những điểm nổi bật của phương pháp giảm béo công nghệ cao

Có rất nhiều lý do giúp giảm béo sử dụng công nghệ trở nên phổ biến và được yêu thích. Dưới đây là những yếu tố chính giúp cho giảm béo công nghệ cao được nhiều người lựa chọn:

1.1. An toàn cho người sử dụng

Sau những biến chứng, tai nạn thẩm mỹ xuất hiện thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Ưu điểm an toàn, không gây xâm lấn đến từ giảm béo công nghệ cao đương nhiên trở nên thu hút người dùng.

Bằng cách sử dụng laser, sóng điện từ hay sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ và đưa nó ra ngoài một cách an toàn, giúp hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra, không gây xâm lấn đến da như các phương pháp phẫu thuật giảm mỡ hay hút mỡ trước đây.

phương pháp giảm béo công nghệ cao an toàn với người dùng
Ưu điểm vượt trội nhất của giảm béo công nghệ chính là an toàn với người dùng.

1.2. Không cần kiêng khem, nghỉ dưỡng

Đây là một lợi thế vô cùng đáng giá đối với những người thường xuyên bận rộn, không có nhiều thời gian. Quá trình giảm mỡ bằng công nghệ cao trung bình chỉ mất khoảng 1 đến 2 tiếng, cũng không cần người dùng phải nghỉ dưỡng ngay sau đó.

Việc được trở lại với chế độ sinh hoạt bình thường mà không phải dùng thêm các loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ thường giúp cho người dùng an tâm hơn.

1.3. Dành cho nhiều đối tượng khác nhau

Việc ứng dụng công nghệ cao vào giảm béo giúp cho nhiều người được tiếp cận với phương pháp giảm béo mới. Chỉ cần trên 18 tuổi và không mắc các bệnh nền thì đều sử dụng được phương pháp giảm béo hiện đại này.

Những người phù hợp với công nghệ giảm béo bao gồm cả nam và nữ, dân văn phòng phải ngồi nhiều, các mẹ bỉm sữa hay những người không có thời gian tập luyện.

công nghệ siêu phân hủy mỡ
Người làm dân văn phòng, không có thời gian tập luyện giảm cân nên lựa chọn giảm béo bằng công nghệ cao.

1.4. Chi phí không quá cao

Sự phát triển liên tục của công nghệ thẩm mỹ làm thị trường luôn ở trong tình trạng cạnh tranh, giúp chi phí để giảm béo bằng công nghệ dễ dàng tiếp cận người dùng. So với các phương pháp hút mỡ, phẫu thuật giảm béo cũ thì đây là một món hời dành cho những người có nhu cầu giảm béo.

2. Những phương pháp giảm béo sử dụng công nghệ cao phổ biến nhất

Hiện nay, có 4 công nghệ giảm béo phổ biến, được sử dụng nhiều nhất:

2.1. Sóng điện từ

Sử dụng nguồn năng lượng điện từ để phá hủy các mô mỡ dưới da, sau đó đào thải ra ngoài. Sau 8 – 20 buổi điều trị, người dùng sẽ giảm tới 15cm vòng eo, giúp da bụng được săn chắc, loại bỏ độc tố.

2.2. Sóng siêu âm hội tụ

Sóng siêu âm hội tụ khi tiếp xúc với vùng da mỡ sẽ tạo nhiệt lên đến 60 độ C. Qua đó, phá hủy nhanh mô mỡ và kích thích sản sinh thêm collagen cho da để da không bị chùng nhão sau khi giảm béo.

2.3. Làm đông hủy mỡ

Trái ngược với 2 phương pháp giảm béo sinh nhiệt đầu tiên, phương pháp đông hủy mỡ sẽ áp lạnh những vị trí cần loại bỏ mỡ bằng cách đưa nhiệt độ xuống âm 20 độ để làm chết các tế bào mỡ thừa. Sau đó đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể trong thời gian từ 3 đến 6 tháng.

2.4. Công nghệ siêu phân hủy mỡ

Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, kết hợp giữa bước sóng ánh sáng ngắn để tiêu diệt mỡ và siêu sợi Vaser để cung cấp các dưỡng chất vào sâu trong da. Giúp khách hàng nhận được hiệu quả giảm cân ngay tức thì mà không hề bị chùng nhão, chảy xệ da.

giảm béo bằng phương pháp tức thì
Giảm béo không xâm lấn là phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại hiện nay.

3. Chi phí khi sử dụng công nghệ cao để giảm mỡ

Hiện nay, chỉ cần 4 triệu đồng là bạn được sử dụng một số công nghệ cao để giảm béo rồi. Tuy nhiên, đây chỉ là mức thấp, vì chi phí giảm béo sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí giảm mỡ cũng như số cân mà khách hàng muốn giảm.

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, chi phí giảm béo chính là trình độ bác sĩ và cơ sở dịch vụ. Khách hàng nên tìm đến những đơn vị có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại để giảm cân thay vì đến những cơ sở thiếu thốn vật chất, bác sĩ chuyên môn. Đã có rất nhiều người đã phải “ôm hận” khi lựa chọn địa chỉ giảm cân vì tội ham rẻ.

Giảm béo công nghệ cao là một sự lựa chọn rất tốt dành cho những người muốn cải thiện vóc dáng, giảm cân an toàn. Tuy nhiên, cần hết sức cẩn thận khi tìm hiểu để chọn cho mình đơn vị cũng như công nghệ giảm béo phù hợp.

Bài viết liên quan